Máy nén khí trục vít ELGI đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế

Tiêu chuẩn ISO đánh giá như thế nào?

Khi chủ đề về hiệu quả năng lượng xuất hiện, các công cụ máy nén khí trục vít tiết kiệm năng lượng không ngay lập tức nảy sinh. Tuy nhiên, các công cụ máy có chứa động cơ và các thành phần phụ trợ có nhu cầu năng lượng thay đổi rất nhiều trong các hoạt động gia công. một loạt các tiêu chuẩn ISO mới có thể giúp đo năng lượng cung cấp và cải thiện thiết kế và hiệu suất của máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít công cụ là các thiết bị công nghiệp chạy bằng điện phức tạp được sử dụng để chế tạo các bộ phận đã sẵn sàng để sử dụng hoặc bán thành phẩm. Bao gồm một loạt các công cụ để cắt và tạo thành kim loại, gỗ và nhựa, và tất cả các phụ kiện của họ, các công cụ máy nén khí trđược sử dụng bởi các công ty khác nhau như ngành công nghiệp ô tô, máy móc nói chung, kỹ thuật chính xác, ngành y tế, giao thông vận tải, hàng không vũ trụ và chết và nấm mốc.

Máy nén khí công cụ rõ ràng sử dụng các dạng năng lượng khác nhau, như năng lượng điện, khí nén, năng lượng thủy lực, năng lượng ẩn trong hệ thống làm mát và bôi trơn, v.v. Do đó, nhu cầu năng lượng của một công cụ máy được coi là dữ liệu quan trọng để đầu tư. không đứng một mình. 

Hiệu suất của một công cụ máy nén khí đa chiều về giá trị kinh tế, đặc điểm kỹ thuật của nó và các yêu cầu hoạt động của nó, bị ảnh hưởng bởi ứng dụng cụ thể. Do đó lý do tại sao dấu chân sinh thái là một thách thức chung cho tất cả các sản phẩm này và, vì tài nguyên thiên nhiên trở nên khan hiếm, các tiêu chí về hiệu suất môi trường cho các công cụ máy cần được xác định và sử dụng các tiêu chí này.

Tiêu chuẩn chất lương ISO gần đây đã công bố hai phần đầu tiên của một tiêu chuẩn quốc tế mới về đánh giá môi trường các công cụ máy, đề xuất phân tích các công cụ máy liên quan đến các chức năng được phân phối nhằm làm nổi bật các tính phổ biến trong nhiều loại công cụ máy hiện có.

 Máy nén khí trục vít công cụ – Đánh giá môi trường của máy công cụ: Phương pháp thiết kế cho các công cụ máy tiết kiệm năng lượng, giải quyết hiệu quả năng lượng của máy nén khí công cụ trong suốt thời gian làm việc. 

Nó xác định các chức năng chính và các thành phần máy nén khí trục vít công cụ chịu trách nhiệm về nhu cầu năng lượng trong giai đoạn sử dụng. Những thành phần này sau đó được so sánh với các thành phần trước đó hoặc với nhà nước-of-the-nghệ thuật cho cải tiến tương lai của họ.

Máy công cụ – Đánh giá môi trường của máy công cụ Phương pháp đo năng lượng cung cấp cho máy nén khí công cụ và linh kiện máy công cụ, hỗ trợ phương pháp thiết kế tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn ISO 14955-1 năng lượng cung cấp cho máy nén khí ELGI công cụ.

Sản phẩm máy nén khí trục vít ELGI đạt tiêu chuẩn quốc tế

Máy nén khí trục vít ELGI đã phát triển các tiêu chuẩn, giải thích: “Đây là, theo hiểu biết của tôi, tiêu chuẩn duy nhất liên quan đến chủ đề này được thiết kế cho các công cụ máy nén khí. Nó bao gồm chủ đề theo cách nó có thể được áp dụng cho từng công cụ máy, mặc dù thực tế là nhóm sản phẩm máy nén khí của máy công cụ cực kỳ đa dạng,

Công nghệ khác nhau (như phay, quay, mài, chế biến laser, tạo hình) , chế biến vật liệu (kim loại, gỗ, nhựa), kích thước (để sản xuất các bộ phận có kích thước của một chiếc răng hoặc để xử lý bánh răng cho cối xay gió có đường kính 10 m). Tiêu chuẩn này tập trung vào những người sử dụng năng lượng có liên quan để đạt được hiệu suất môi trường cao hơn mà không bị mất khả năng kỹ thuật. ”

Theo nghiên cứu Báo cáo thị trường năm 2016 của Hiệp hội các nhà chế tạo máy công cụ của Đức, sản xuất máy nén khí trục vít công cụ thế giới đại diện cho 67,7 tỷ EUR. Nhu cầu ngày càng tăng về máy móc và hệ thống sản xuất để tiết kiệm năng lượng hơn là một thách thức tương đối mới đối với các nhà thiết kế máy nén khí trục vít 

Giờ đây, hiệu suất năng lượng có thể trở thành một thuộc tính chất lượng ngày càng quan trọng của các công cụ máy móc hiện đại.

Máy nén khí trục vít phát triển bởi ủy ban kỹ thuật ISO ISO / TC 39, Máy công cụ, có ban thư ký được tổ chức , thành viên của ISO cho Thụy Sĩ. 

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top