Video giới thiệu máy nén khí trục vít ứng dụng trong ngành máy bay

Mã sản phẩm: Video máy nén khí trong lĩnh vực máy bay Danh mục: ,
Share on facebook
Chia sẻ

Vai trò khí nén trong ngành sản xuất máy bay

Khí nén là một tiện ích (như nước, năng lượng và ánh sáng), và do đó không có gì ngạc nhiên khi các máy nén trục vít tìm thấy một số công dụng trong lĩnh vực sản xuất máy bay như cung cấp nguồn cung cấp khí nén không bị gián đoạn cho CNC tinh vimáy móc. Những máy này cần khí nén để cấp năng lượng cho cánh tay khí nén thay đổi công cụ (ATC – Công cụ Tự động thay đổi) và nắm bắt các mảnh làm việc (Collet Chucks) .

Những máy CNC lần lượt sản xuất các thành phần máy bay khác nhau.Việc sản xuất vòng bi máy bay đòi hỏi độ chính xác cao thành phần, phải đáp ứng các yêu cầu về độ tin cậy nghiêm ngặt được chỉ định bởi Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ (FAA).

Điều này cũng áp dụng cho các thành phần bên trong được sản xuất bởi Dixie. Độ tin cậy là rất quan trọng trong hàng không vũ trụ ngành công nghiệp mà chỉ có các nhà sản xuất được chứng nhận mới có thể cung cấp các bộ phận để lắp đặt trong máy bay. Ở Mỹ, nhiều phần trong máy bay chỉ có thể được thay thế hoặc sửa đổi nếu nhà sản xuất có sự chấp thuận của nhà sản xuất phụ tùng (PMA), sự chấp thuận do FAA.

Để quý khách hàng kỹ lưỡng ứng dụng máy nén khí trục vít trong ngành sản xuất máy bay xem tại video bên dưới

Những ưu điểm mà máy nén khí trục vít đem lại trong sản xuất máy bay

Khi lựa chọn máy nén trục vít đóng gói ELGi cùng với máy sấy không khí làm lạnh để đáp ứng các yêu cầu rất khắt khe trong ngành hàng không , đem lại độ tin cậy tuyệt đối cho khách hàng được rất nhiều các đơn vị trong linhc vực hàng không lựa chọn

  • Máy nén khí trục vít áp dụng quy trình nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng hàng không vũ trụ, hệ thống được lắp đặt trong nhà, gần phòng thí nghiệm và văn phòng. ELGi’s, máy nén khí trục vít  đóng gói rất nhỏ gọn và im lặng, mang lại nhiều thời gian hơn với độ tin cậy cao.
  • Máy nén trục vít tích hợp các hệ thống chính như hệ thống hút khí, hệ thống nén và hệ thống xả vàomáy đóng gói.
  • Máy nén trục vít thiết kế đơn giản này dẫn đến một hệ thống tiết kiệm năng lượng, đáng tin cậy và không bị rò rỉ.
  • Máy nén trục vít nhỏ gọn nền tảng tích hợp cũng được thiết kế để chạy mát mẻ và hiệu quả

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top