Triển khai hệ thống máy nén khí tại Microsoft Việt Nam

 Microsoft là một cái tên không còn xa lạ với đại đa số chúng ta. khi nhắc đến Microsoft người ta thường nghĩ ngay đến các phần mềm máy tính thông minh. Microsoft luôn mang đến sản phẩm thông minh đạt tới trình độ cao với Microsoft không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng sản phẩm mà luôn luôn nhắc tới tác phong làm việc chuyên nghiệp đứng đầu thế giới.

Trong thời buổi công nghệ máy tính chưa bao giờ phát triển bùng nổ như hiện nay, Microsoft trở thành thứ thiết yếu trong xã hội hiện đại, hầu hết các sản phẩm Microsoft đều đón nhận và đánh giá cao, không phải nói quá khi nói Microsoft là tập đoàn đứng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, có ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế thế giới.

Năm 1996 Microsoft chính thức có trụ sở tại Việt Nam, sau 22 năm phát triển ngày nay Microsoft Việt Nam đã phát triển rất mạnh mẽ đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của quốc gia.

Để có thành công đáng kể như ngày hôm nay, phải kể đến sự lãnh đạo rất sáng suốt cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết trong công việc.

Năm 2017 vừa qua Microsoft Việt Nam đã thay toàn bộ hệ thống máy nén khí  tại khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh,rất vinh dự tự hào PSI Việt Nam trở thành đối tác phân phối sản phẩm máy nén khí ingersoll rand tại Microsoft Việt Nam 

Tại sao Microsoft Việt Nam lại chọn sản phẩm máy nén khí ingersoll rand

  • Máy khí ingersoll rand là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc
  • Máy khí ingersoll rand được sản xuất tại tỉnh Quảng Châu Trung Quốc theo công nghệ của Đức đại tiêu châu quốc tế
  • Máy khí ingersoll rand đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật phù hợp đảm bảo an toàn người sử dụng
  • Máy khí ingersoll rand chi phí rất hợp lý

Tại sao Microsoft Việt Nam lại chọn PSI Việt Nam làm đối tác

  • PSI Việt Nam là đại diện phân phối máy nén khí của rất nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như ELGI, INGERSOLL RAND,….
  • PSI Việt Nam có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao đã triển khai lắp đặt máy nén khí cho nhiều cơ quan đơn vị.
  • PSI Việt Nam  có chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt, cứ 3 tháng lại sang bên kiểm tra định kỳ máy và chúng tôi không trả chi phí gì.
  • PSI Việt Nam có tác phong làm việc rất chuyên nghiệp ngay khi nhận được yêu cầu chúng tôi chỉ ngày hôm sau máy đã được lắp đặt hết sức gọn gàng.
Máy nén khí trục vít tại Microsoft
Máy nén khí trục vít lắp đặt tại Microsoft

Khi sử dụng máy nén khí ingersoll rand của PSI Việt Nam đã đem lại chúng tôi những lợi ích lớn.

Khi sử dụng máy nén khí của PSI, chúng tôi tiết kiệm khoản lớn các chi phí, quá trình bảo hành bảo dưỡng rất nhanh chóng đảm bảo tiến độ trong công việc góp phần đem laijk doanh số công ty.Chúng tôi yên tâm về máy móc vì thường xuyên có nhân viên kỹ thuật PSI Việt Nam sang kiểm tra kỹ thuật.

Cảm ơn Microsoft Việt Nam đã tin tưởng PSI Việt Nam. Chúc Microsoft Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa đem lại sản phẩm thật sự hữu ích cho con người.

Trân trọng cảm ơn

——————————————————–

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top