Ống hợp kim nhôm

Hệ thống đường ống hợp kim nhôm( ống tiết kiệm năng lượng, siêu đường ống, vật liệu chất lỏng) đã được sử dụng rộng rãi ở các nước Âu Mỹ để cung cấp khí nén, chân không ,nitơ và khí trơ.

Ống hợp kim nhôm sẽ dần thay thế các ống thép truyền thống. Đường kính ngoài của tất cả các thông số kỹ thuật được sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc gia và có thể kết nối liên mạch với các phụ kiện ống theo tiêu chuẩn quốc tế

Thông tin sản phẩm ống hộp kim nhôm

Tên hợp kim nhôm: A6061; A6063
Độ cứng: T5; T6
Thành phần:
A6061 – Si: 0.4~0.8, Fe: 0.70 max, Cu: 0.15~0.40, Mn: 0.15 max, Mg: 0.8~1.2, Cr: 0.04~0.35, Zn: 0.25 max, Ti: 0.15 max, Al: Còn lại (Rem)
Tiêu chuẩn: JIS; ASTM
Đường kính ngoài: 16mm ~ 100mm
Độ dày thành ống: 2mm ~ 10mm
Độ dài: 1000mm; 2000mm; 3000mm
Xuất xứ: Đài Loan; Indonesia; Trung Quốc

Những ưu điểm ống hợp kim nhôm

PSI- VN chuyên sản xuất và phân phôi các sản phẩm ống hợp kim nhôm với quy cách đa dạng, có thể gia công các sản phẩm từ nhôm theo yêu cầu của khách hàng mong muốn.

 • Ống hợp kim nhôm được sản xuất tại công ty sản phẩm bền đẹp chuyên phục vụ trong các ngành như: Quảng cáo, xây dụng, trang trí, kiến trúc,..Bề mặt sản phẩm Ống hợp kim nhôm được sơn tĩnh điện theo màu khách hàng yêu cầu..
 • Độ dày Ống hợp kim nhôm phổ biến từ: 5mm, đến 25mm. Hoặc có thể gia công theo quy cách mà khách hàng yêu cầu. Chi tiết vui lòng tham khảo bảng quy cách bên dưới.
 • Ống hợp kim nhôm được làm nhiều trong các khu công nghiệp, ngành y tế với ưu điểm nhẹ, chịu được áp lực nên nhôm ống 6061 thường dùng làm ống dẫn khí, bình khí nén nhôm…

Ứng dụng ống hộp kim nhôm

Ống hợp kim nhôm là một hợp kim đa dụng tuyệt vời, có độ bền cao, chống ăn mòn tốt và có tính hàn tốt. Nó được sử dụng cho tất cả các ứng dụng kết cấu chẳng hạn như hàng không, bán dẫn, đồ gá lắp và cố định. Nó có thành phần chủ yếu là nhôm, magiê và hợp kim silicon.

 1. Ống hợp kim nhôm thường được sử dụng trong thân xe ôtô, các cấu trúc tiếp xúc với môi trường biển, các ứng dụng công nghiệp, tủ bếp, những chiếc thuyền nhỏ, máy làm đá gia đình, thùng sữa, ống máy bay, hàng rào, và các thiết bị khác
 2. Ống hợp kim nhôm có thể phù hợp hoặc thậm chí vượt quá sức bền của thép xây dựng thông thường.
 3. Ống hợp kim nhôm giữ lại độ dẻo dai của nó ở nhiệt độ rất thấp, mà không trở thành giòn như thép cacbon.
 4. Ống hợp kim nhôm là chất dẫn nhiệt và điện tốt. Khi đo bằng diện tích cắt ngang bằng nhau, nhôm cấp điện có độ dẫn điện xấp xỉ 62% đồng ủ bằng điện. Tuy nhiên, khi so sánh bằng trọng lượng bằng nhau, độ dẫn của nhôm là 204% đồng.
 5. Ống hợp kim nhôm có thể dễ dàng chế tạo và định hình bằng cách sử dụng rất nhiều các quá trình khác nhau, bao gồm cả việc dập, vuốt và uốn.
 6. Ống hợp kim nhôm được sử dụng trong cấu trúc máy bay và hàng không vũ trụ, khung máy bay, nơi mà yêu cầu cả hai: có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt

Lưu ý khi sử dụng ống hộp kim nhôm

sản phẩm Ống hợp kim nhôm mà không phải là lạnh làm việc sau khi làm mát từ nhiệt độ cao quá trình hình thành, hoặc trong đó ảnh hưởng của công việc lạnh hoặc làm phẳng thẳng không ảnh hưởng đến tính chất cơ học

Các sản phẩm Ống hợp kim nhôm mà không phải là lạnh làm việc sau khi giải pháp xử lý nhiệt, hoặc trong đó ảnh hưởng của công việc lạnh nhôm làm phẳng thẳng không ảnh hưởng đến tính chất cơ học

sản phẩm Ống hợp kim nhôm mà không phải là lạnh làm việc sau khi giải pháp xử lý nhiệt, hoặc trong đó ảnh hưởng của công việc lạnh hoặc làm phẳng thẳng không ảnh hưởng đến tính chất cơ học.

Mua hộp kim nhôm tại PSI-VN.COM

Với tôn chỉ sự hài lòng của khách hàng là động lực để  phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng cho khách hàng, mọi sản phẩm đều được hỗ trợ xem hình ảnh kết hợp video clip thực tế và kèm đầy đủ thông tin của từng sản phẩm nhằm cung cấp đầy đủ thông tin nhât đến khách hàng có nhu cầu mua hàng online.

 • Tiếp nhận yêu cầu báo giá của khách hàng.
 • Chốt đơn hàng, chốt khối lượng, ra đơn giá cho đơn hàng gửi cho khách hàng.
 • Hẹn giờ giao hàng và hình thức thanh toán.

Chúng tôi cam kết chất lượng cũng như giá thành sản phẩm tốt nhất trên thị trường chúng tôi không ngừng nỗ lực và cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý cho cả khách sỉ và khách lẻ.

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Scroll to Top