Máy nén khí SungShin Fort 10U-7

Chia sẻ

Máy nén khí Sung Shin – Hàn Quốc được chế tác dựa trên những kinh nghiệm và kỹ thuật công nghệ quý báu tích lũy trong hơn 40 năm qua, hiện đang được khách hàng khích lệ và khen ngợi là sản phẩm tốt nhất tại tất cả các ngành công nghiệp.

PSI Việt Nam là đại lý cấp 1 hãng máy nén khí hàn quốc với 04 lợi ích khách hàng có được khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại PSI-VN.COM. Giá cả luôn rẻ nhất thị trường do là đại lý cấp 1.

Đặc điểm dòng sản phẩm máy nén khí Sungshin

Máy nén khí hàn quốc Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đa Là sản phẩm tiêu biểu của SUNGSHIN COMPRESSOR,toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu máy nén khí shung shin có hiệu quả ưu việt về tối thiểu hóa tiếng ồn và tiếng rung, nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng.

Hầu hết các sản phẩm của sung shin đều sở hữu thiết kế gọn gàng và vô cùng bắt mắt, không đồ sộ như công suất thực tế của sản phẩm.Với thiết kế như vậy máy không chiếm dụng nhiều diện tích, phù hợp với mọi không gian sử dụng.

  • Bộ điều khiển tiên tiến
  • Hiệu suất thể tích cao
  • Hai giai đoạn lọc không khí
  • Công nghệ đầu khí cao
  • An toàn với người sử dụng
  • Hệ thống làm lạnh mạnh mẽ
  • Thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp

Máy nén khí sung shin phân phối tại Việt Nam các dòng máy nén khí trục vít công suất đa dạng từ 4 hp – 400 hp. Với nhiều loại truyền động dây đai, truyền động bánh răng, tích hợp biến tần đem lại hiệu quả cao

Các ứng dụng máy nén khí Sung shin

Một thay thế hấp dẫn cho thủy tinh và khác vật liệu đóng gói truyền thống, máy nén khí trục vít đáp ứng được kỳ vọng và nhu cầu của các nhà sản xuất đồ uống và người tiêu dùng.

Nó có trọng lượng nhẹ,chống vỡ, hoàn toàn có thể tái chế và cung cấp thiết kế nổi bật Mềm dẻo.

Để cung cấp cho đồ uống cá tính của họ và nắm bắt mắt của khách hàng, các nhà sản xuất đang ngày càng chuyển sang máy nén khí trục vít tạo chai với hình dạng đặc biệt, nhãn hấp dẫn, tối ưu trọng lượng nhẹ và chất lượng cao.

Trong nhiều năm, súp trong lon, rượu vang trong chai thủy tinh và cà phê trong cốc giấy là tiêu chuẩn. Nhưng đổi mới trong bao bì nhựa đã đưa nhựa vào các khu vực mới một khi bị chi phối bởi những

Với nhu cầu về đồ uống dự đoán sẽ tăng gấp đôi vào năm 2030, các nhà sản xuất cần phải dựa vào các giải pháp đóng gói đáp ứng tất cả sản xuất, an toàn thực phẩm, lợi nhuận và tính bền vững của họ những mục tiêu.

Kể từ khi máy nén khí trục vít ra đời hoàn toàn có thể tái chế, chi phí hiệu quả và giữ đồ uống tươi và an toàn, nó sẽ không có nghi ngờ tiếp tục đẩy thị trường bao bì đồ uống.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top