Máy nén khí SungShin Fort 20U-12

Chia sẻ

Sung shin cung cấp hệ thống máy nén khí phụ vụ công nghiêp

Một nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống khí nén có đã phát triển một gói hoàn chỉnh để sản xuất máy nén khí trục vít Flexpet BFPO của công ty là một giải pháp hữu hiệu và dễ sử dụng cho các nhà sản xuất yêu cầu khí nén hoàn toàn không dầu lên đến 10 hoặc 40 bar.

Sự kết hợp sáng tạo của piston nén không dầu máy nén khí (booster) và máy nén trục vít không dầu, làm cho nó hoàn toàn an toàn để sản xuất chai nước giải khát  lý tưởng cho các lĩnh vực nhạy cảm khác của ứng dụng như thực phẩm và ngành y tế.

Trong khi máy nén khí không dầu  của Sung shin có chi phí ban đầu cao hơn, chúng có chi phí bảo trì thấp hơn vì chúng loại bỏ nhu cầu dầu và thay thế lter fi, và giảm tiêu thụ năng lượng do áp lực giọt nước trong các nhà máy lọc dầu, ”ông Amunugama nhắc lại.

Máy nén khí trục vít  đi kèm với các thành phần để lắp đặt chìa khóa trao tay và được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của phương tiện trung bình các công ty hoạt động trong ngành công nghiệp nước giải khát.

Máy nén khí trục vít của nó động cơ có xếp hạng hiệu quả cao nhất có thể và thông minh đơn vị kiểm soát định hướng tiêu thụ, cụ thể là 2.0 làm cho nó rất cao nhiên liệu và năng lượng hiệu quả, và chi phí hiệu quả để chạy, trong khi giảm lượng khí thải carbon và bảo vệ môi trường.

Máy nén khí SungShin Fort 20U-12:

Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đaLà sản phẩm tiêu biểu của SUNGSHIN COMPRESSOR,toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu, máy nén khí hàn quốc  nên có hiệu quả ưu việt vềt ối thiểu hóa tiếng ồn và tiếng rung, nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng.

  • Bộ điều khiển tiên tiến
  • Hiệu suất thể tích cao
  • Hai giai đoạn lọc không khí
  • Công nghệ đầu khí cao
  • An toàn với người sử dụng
  • Hệ thống làm lạnh mạnh mẽ
  • Thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top