Máy nén khí SungShin Fort 30U-9

Chia sẻ

Máy nén khí SungShin Fort 30U-9:

Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đa Là sản phẩm tiêu biểu của máy nén khí SUNGSHIN COMPRESSOR, toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu shung shin nên có hiệu quả ưu việt về tối thiểu hóa tiếng ồn và tiếng rung, nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng.

  • Bộ điều khiển tiên tiến
  • Hiệu suất thể tích cao
  • Hai giai đoạn lọc không khí
  • Công nghệ đầu khí cao
  • An toàn với người sử dụng
  • Hệ thống làm lạnh mạnh mẽ
  • Thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp

Động cơ máy nén khí trục vít Sungshin

Nhờ động cơ trục với vòng bi bôi trơn bằng khí và thực tế là hoàn toàn không sử dụng dầu bôi trơn, máy nén trục vít Sung shin là một hệ thống khí nén hoàn toàn không dầu. Thực tế là không có hệ thống  máy nén khí không dầu dầu nào đồng thời là một trong những các biện pháp bền vững nhất để giảm chi phí bảo trì.

Trước đây, các máy luôn phải là dừng lại để bôi trơn vòng bi hoặc thay đổi bộ lọc dầu, nhưng bây giờ chúng chỉ đơn giản tiếp tục hoạt động.

Chất lượng sản xuất Hàn Quốc

Cho dù là một máy nén khí trục vít  tải trọng cơ bản hoặc tải trọng cao nhất, máy nén hiệu suất cao HST ba cấp có đã chứng minh bản thân với khách hàng qua hàng chục nghìn giờ hoạt động. Họ là người hoàn hảo giải pháp cho tất cả người dùng cần cung cấp liên tục không khí nén, chất lượng cao.

Những lợi thế máy nén khí trục vít  đặc biệt có thể được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất nhạy cảm như hóa chất, ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm, đồ uống và bán dẫn, cũng như trong các nhà máy lọc dầu, nhà máy bia hoặc sơn cửa hàng. Ngoài ra còn có tùy chọn gắn một hệ thống thu hồi nhiệt, sử dụng nhiệt được chi tiêu bởi máy nén khí cho dịch vụ sưởi ấm bằng nước hoặc sưởi ấm không gian.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top