Máy nén khí SungShin Fort 20U-9

Chia sẻ

Máy nén khí trục vít Sungshin giairt pháp máy nén khí toàn diện 

Trong khi máy nén khí dầu không có chi phí ban đầu cao hơn, chúng có chi phí bảo trì thấp hơn vì chúng loại bỏ nhu cầu dầu và thay thế lter fi, và giảm tiêu thụ năng lượng do áp lực giọt nước trong các nhà máy lọc dầu, ”ông Amunugama nhắc lại.

Máy nén khí trục vít đi kèm với các thành phần để lắp đặt chìa khóa trao tay và được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của phương tiện trung bình các công ty hoạt động trong ngành công nghiệp nước giải khát.

Máy nén khí trục vít động cơ có xếp hạng hiệu quả cao nhất có thể và thông minh đơn vị kiểm soát định hướng tiêu thụ, cụ thể là 2.0 làm cho nó rất cao nhiên liệu và năng lượng hiệu quả, và chi phí hiệu quả để chạy, trong khi giảm lượng khí thải carbon và bảo vệ môi trường.

Nhà máy bia Martens là nhà máy bia lớn thứ hai ở Bỉ và một chai bia có nhiều kinh nghiệm trong máy nén khí trục vít.

Bây giờ trong thế hệ thứ tám của nó, thương hiệu nhà riêng của công ty cấu thành khoảng 15% sản lượng của nó, với 85% còn lại có thể phân bổ cho các nhãn riêng tư cũng được phân phối ở các quốc gia Châu Âu như ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông và những người khác.

Máy nén khí SungShin Fort 20U-9:

Máy nén khí Sung shin có Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đa

Là sản phẩm tiêu biểu của SUNGSHIN COMPRESSOR,toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu  máy nén khí sung shin nên có hiệu quả ưu việt về tối thiểu hóa tiếng ồn và tiếng rung, nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng.

  • Bộ điều khiển tiên tiến
  • Hiệu suất thể tích cao
  • Hai giai đoạn lọc không khí
  • Công nghệ đầu khí cao
  • An toàn với người sử dụng
  • Hệ thống làm lạnh mạnh mẽ
  • Thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp

PSI Việt Nam chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm tuyệt vời, chất lượng luôn là số 1 , lấy niềm tin của khách hàng là động lực phát triển bền vững trong tương lai.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top