Máy nén khí Ingersoll Rand ML250 LV – AC

Chia sẻ

Máy nén khí Ingersoll Rand ML250 LV – AC được sử dụng phổ biến

  • Siêu làm mát, thiết kế đặc biệt cho máy nén khí trục vít, siêu làm mát giảm thiểu chi phí bảo trì bằng cách tối đa hóa thời gian giữa những thay đổi: 8.000 giờ hoặc 2 năm.
  • Hoạt động dễ dàng ở nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 115 ° F (46 ° C), ngay cả động cơ.
  • Giảm chịu lực, một tỉ lệ nén thấp hơn trong từng giai đoạn dẫn đến giảm tải chịu lực và tuổi thọ đầu khí dài hơn. Bằng cách nén không khí ở hai bước thay vì một, tiết kiệm năng lượng lên đến 15% được thực hiện.
  • Hệ thống điều khiển kỹ thuật số: kiểm soát Công suất của máy nén khí được quy định bởi bộ điều khiển bộ vi xử lý Intellisys và một động cơ bước điện tử. Vì không có công tắc áp suất để điều chỉnh và rất ít bộ phận chuyển động, SSR / M giai đoạn 2 có thể duy trì áp suất không khí nhà máy mà không cần quan tâm thường xuyên.

Máy nén khí Ingersoll Rand ML250 LV  – AC phát minh đảm bảo chất lượng khí nén

Nhiều công ty vẫn có một cái nhìn hạn chế về sức khỏe hệ thống khí nén của họ, và thường có cách tiếp cận “an toàn hơn là xin lỗi” và thay thế sớm các thành phần.

Điều này tập trung vào bảo trì máy nén khí trục vít thường xuyên hoặc được đề nghị thường không tốn kém chi phí người sử dụng không khí nén hàng ngàn chi phí bảo trì bổ sung.

Một sự thay đổi đang xảy ra trong việc duy trì thiết bị và hệ thống được gọi là tiên lượng và quản lý sức khỏe (PHM), và khác với PdM hoặc bảo trì dự đoán.

Máy nén khí trục vít  sử dụng các công cụ chẩn đoán tương tự như hồng ngoại, giám sát độ rung và phân tích dầu để cung cấp tình trạng hiện tại của các thành phần nhưng không tương quan và xu hướng các thông số đo được.

Prognostics là một kỷ luật khoa học mang lại “cuộc sống hữu ích còn lại” (RUL) thông qua mô hình hóa một mẫu hệ thống có ý nghĩa thống kê. Các thuật toán được sử dụng trong tiên lượng tập trung vào việc đánh giá xem thành phần đã bị suy thoái như thế nào ngoài sức khỏe “ngày một” và vào thời điểm nào thành phần sẽ không thực hiện chức năng dự định của nó nữa.

Khi nói đến chương trình trong hệ thống máy nén khí trục vít an toàn, biết những thông số cần được đo lường và làm thế nào họ cần được phân tích giúp để hình thành thực hành tốt trong điều kiện bảo trì dựa

PSI Việt Nam chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm tuyệt vời, chất lượng luôn là số 1 , lấy niềm tin của khách hàng là động lực phát triển bền vững trong tương lai.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top