Máy nén khí Ingersoll Rand MM200 HV – AC

Chia sẻ

Máy nén khí Ingersoll Rand MM200 HV giải pháp công nghệ tiên tiến

  • Siêu làm mát, thiết kế đặc biệt cho máy nén khí trục vít, siêu làm mát giảm thiểu chi phí bảo trì bằng cách tối đa hóa thời gian giữa những thay đổi: 8.000 giờ hoặc 2 năm.
  • Hoạt động dễ dàng ở nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 115 ° F (46 ° C), ngay cả động cơ.
  • Giảm chịu lực, một tỉ lệ nén thấp hơn trong từng giai đoạn dẫn đến giảm tải chịu lực và tuổi thọ đầu khí dài hơn. Bằng cách nén không khí ở hai bước thay vì một, tiết kiệm năng lượng lên đến 15% được thực hiện.
  • Hệ thống điều khiển kỹ thuật số: kiểm soát Công suất của máy nén khí trục vít được quy định bởi bộ điều khiển bộ vi xử lý Intellisys và một động cơ bước điện tử. Vì không có công tắc áp suất để điều chỉnh và rất ít bộ phận chuyển động, SSR / M giai đoạn 2 có thể duy trì áp suất không khí nhà máy mà không cần quan tâm thường xuyên.

Máy nén khí trục vít Ingersoll Rand MM200 HV

Khí nén của sự vật (IIoT) là đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất, và kết nối dữ liệu và giám sát có thể giúp cơ sở tìm kiếm các vấn đề tiềm năng sớm hơn so với phương pháp cơ bản, tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Các hệ thống khí nén được kết nối có thể giúp các cơ sở sản xuất cải thiện hiệu quả tổng thể bằng cách cho phép họ giám sát hầu hết các hệ thống của họ và dự đoán nhu cầu bảo trì trên đường nhờ hệ thống máy nén khí

Ngoài ra, một số bộ điều khiển máy nén khí trục vít và hệ thống đám mây bảo trì sử dụng các thuật toán tiên tiến và bộ vi xử lý song song để cho phép các nhà khai thác đạt được mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất và hiệu suất tốt nhất từ ​​hệ thống khí nén của họ.

Với phương pháp tiếp cận toàn bộ hệ thống để bảo trì máy nén khí trục vít dựa trên điều kiện, các cơ sở có thể cải thiện hiệu quả bằng cách theo dõi và lưu trữ dữ liệu trên đám mây để xem tất cả các thành phần của hệ thống không khí hoạt động cùng nhau như thế nào.

Khả năng hiển thị tương tác giữa các thành phần hệ thống giúp dự đoán các khoảng thời gian bảo trì chính xác – không có dự đoán nào liên quan trong hệ thống khí nén.

Từ hàng tiêu dùng đến các bộ phận quan trọng như rôto, tất cả các cách để kết thúc tại điểm sử dụng, kết nối kỹ thuật số cung cấp cho người vận hành cái nhìn sâu sắc vào từng bước của quy trình vận hành máy nén khí.

Mức độ giám sát này, thông qua thiết kế hệ thống và chẩn đoán, cho phép các nhà máy duy trì mức độ tin cậy cao hơn, thường được gọi là bảo trì trung tâm độ tin cậy máy nén khí trục vít

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top