Máy nén khí Ingersoll Rand MM200 LV - AC

Chia sẻ

Máy nén khí Ingersoll Rand MM200 LV

  • Siêu làm mát, thiết kế đặc biệt cho máy nén khí trục vít, siêu làm mát giảm thiểu chi phí bảo trì bằng cách tối đa hóa thời gian giữa những thay đổi: 8.000 giờ hoặc 2 năm.
  • Hoạt động dễ dàng ở nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 115 ° F (46 ° C), ngay cả động cơ.
  • Giảm chịu lực, một tỉ lệ nén thấp hơn trong từng giai đoạn dẫn đến giảm tải chịu lực và tuổi thọ đầu khí dài hơn. Bằng cách nén không khí ở hai bước thay vì một, tiết kiệm năng lượng lên đến 15% được thực hiện.
  • Hệ thống điều khiển kỹ thuật số: kiểm soát Công suất của máy nén khí được quy định bởi bộ điều khiển bộ vi xử lý Intellisys và một động cơ bước điện tử. Vì không có công tắc áp suất để điều chỉnh và rất ít bộ phận chuyển động, SSR / M giai đoạn 2 có thể duy trì áp suất không khí nhà máy mà không cần quan tâm thường xuyên.

 Lợi ích khi sử dụng Máy nén khí Ingersoll Rand MM200 LV

 

Tăng năng suất lắp đặt của bạn, với các giải pháp nén khí tối ưu được điều chỉnh và thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng;

Yên tâm – không có nguy cơ nhiễm bẩn sản phẩm máy nén khí cuối cùng của bạn;

Độ bền và độ tin cậy cho môi trường khắc nghiệt nhờ các nhà cung cấp đáng tin cậy và đẳng cấp thế giới và việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất.

Chất lượng máy nén khí trục vít không phải là một lựa chọn, nó là điều cần thiết:

Luật pháp nghiêm ngặt tồn tại ở nhiều quốc gia kiểm soát việc sử dụng khí nén trong các ngành nhạy cảm như Thực phẩm & Đồ uống hoặc Dược phẩm;

Việc sử dụng máy nén khí trục vít loại 0 không có dầu đảm bảo không khí ô nhiễm và đảm bảo an toàn cho bạn;

Độ tin cậy và năng suất: Không khí chất lượng hàng đầu (không khí loại 0 không khí & -40 ° C PDP) bảo vệ thiết bị hạ lưu nhạy cảm, về độ tin cậy, bảo trì thấp và tuổi thọ cao.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top