Máy nén khí SungShin Fort 20U-7

Chia sẻ

Sự phát triển, gần đây đã giành được Giải thưởng Thiết kế Đức kết hợp với Thiên nhiên MultiPack, không chỉ cho phép các nhà đóng chai bền vững hơn trong sản xuất bằng cách loại bỏ nhãn nhưng cũng mở ra hoàn toàn những con đường mới khi nói đến tiếp thị. Quá trình đổi mới cũng rút ngắn thời gian dẫn đầu ra thị trường từ vài tuần đến vài phút. gần đây đã quyết định khai thác triệt để những công nghệ khí nén  mới nhất  đó dòng máy nén khí trục vít có sẵn để quảng cáo cho một loại bia đặc biệt của bia với một câu chuyện.

Công nghệ mới trong ngành máy nén khí trục vít Sung shin

“Bia đóng chai trong chai PET và in hình ảnh của chương trình truyền hình nhân vật trực tiếp trên chai là nững dự án độc đáo như vậy. Và chúng ta tăng cường thực tế bổ sung cho phép các ký tự trong hình ảnh để nói chuyện với người tiêu dùng thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ, ”

Các quá trình sáng tạo in tất cả thông tin thẳng vào chai trong đúng màu. Công nghệ PET FreshSafe cũng được sử dụng bao gồm bên trong chai PET có lớp bảo vệ oxit silic (siêu mỏng, fl exible, tinh khiết thủy tinh)

ngăn chặn oxy xâm nhập chai và kéo dài tuổi thọ của bia Dagschotel. KHS’s hợp tác thành công với Martens thể hiện lợi ích của công nghệ mới cung cấp cho các nhà sản xuất nước giải khát đó dòng máy nén khí sung shin.

Máy nén khí SungShin Fort 20U-7:

Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đaLà sản phẩm tiêu biểu của SUNGSHIN COMPRESSOR,
toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu FUSHENG nên có hiệu quả ưu việt vềtối thiểu hóa tiếng ồn và tiếng rung, nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng.

  • Bộ điều khiển máy nén khí trục vít tiên tiến
  • Hiệu suất thể tích cao máy nén khí trục vít
  • Hai giai đoạn lọc không khí máy nén khí trục vít
  • Công nghệ đầu khí cao máy nén khí trục vít
  • An toàn với người sử dụng máy nén khí trục vít
  • Hệ thống làm lạnh mạnh mẽ máy nén khí trục vít
  • Thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp máy nén khí trục vít

PSI Việt nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Máy nén khí. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối máy nén khí hàn quốc Sungshin tại Việt nam.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top