Máy nén khí SungShin Fort 30U-12

Chia sẻ

Máy nén khí SungShin Fort 30U-12

Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đa

Là sản phẩm tiêu biểu của máy nén khí SUNGSHIN ,toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu FUSHENG nên có hiệu quả ưu việt về tối thiểu hóa tiếng ồn và tiếng rung, nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng.

  • Bộ điều khiển tiên tiến
  • Hiệu suất thể tích cao
  • Hai giai đoạn lọc không khí
  • Công nghệ đầu khí cao
  • An toàn với người sử dụng
  • Hệ thống làm lạnh mạnh mẽ
  • Thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp

Máy nén khí trục vít Sung shin có tốc độ quay tối đa

Thương hiệu máy nén khí sung shin đang đạt được những cải tiến quyết định so với hiện tại trạng thái của nghệ thuật: Nhờ một nguyên lý nén hiệu quả cao và tiêu thụ năng lượng tối thiểu,

Máy nén khí trục vít đảm bảo kết quả tối đa khi nói đến hiệu quả. Các máy nén khí mới được điều khiển bởi một máy vĩnh viễn động cơ nam châm, được đặc trưng bởi mật độ năng lượng rất cao.

Tính năng nổi bật: máy nén khí trục vít có bây giờ đã thành công lần đầu tiên trong việc sử dụng vòng bi bôi trơn không khí trong trục truyền động – đó là điều kiện tiên quyết với tốc độ cực cao vượt quá 100.000 vòng quay.

Định nghĩa lại tốc độ cao Động cơ nam châm vĩnh cửu và cách duy nhất trong đó ổ trục chứa vòng bi bôi trơn không khí đảm bảo hoạt động đáng tin cậy, bảo trì thấp với yêu cầu năng lượng tối thiểu.

Cánh quạt được sản xuất từ titan chất lượng cao xoay ở tốc độ cao và ngồi ở đầu của trục động cơ đặt không khí nạp vào trong chuyển động.

Động năng đặc biệt được chuyển đổi hiệu quả thành năng lượng áp lực kết hợp với bộ khuếch tán và vỏ ốc xoắn ốc. Một khái niệm làm mát tinh vi đảm bảo hiệu quả
làm mát không khí sau mỗi giai đoạn nén và biến tần tích hợp cho phép khối lượng tốc độ dòng chảy được điều chỉnh vô hạn cho nhu cầu máy nén khí trục vít

PSI Việt Nam chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm tuyệt vời, chất lượng luôn là số 1 , lấy niềm tin của khách hàng là động lực phát triển bền vững trong tương lai.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

 

Scroll to Top