Máy sấy khí Ingersoll Rand D12IN-A

Mã sản phẩm: 23231673 Danh mục: Từ khóa: , ,
Chia sẻ

Thương hiệu máy sấy khí Ingersoll Rand

Thương hiệu máy sấy khí hàng đầu thị trường làm việc cùng nhau để nâng cao chất lượng và sự thoải mái của không khí trong nhà và các tòa nhà, vận chuyển và bảo vệ thực phẩm và hàng dễ hư hỏng,và tăng năng suất và hiệu quả công nghiệp.

Chúng tôi cam kết thực hiện các hoạt động kinh doanh bền vững trong công ty và cho khách hàng, giúp họ nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của môi trường trên toàn thế giới cung cấp bạn giải pháp máy nén khí toàn diện

Khách hàng của chúng tôi dựa vào độ tin cậy của các thương hiệu công nghiệp và thương mại của chúng tôi, chẳng hạn như xe ô tô Club Car, thiết bị công nghiệp Ingersoll Rand, thiết bị kiểm soát nhiệt độ vận chuyển Thermo King và hệ thống điều hòa không khí Trane.

Ngoài các thương hiệu dẫn đầu thị trường này, chúng tôi còn cung cấp các thương hiệu nổi tiếng khác trên toàn thế giới. Thông qua tất cả các thương hiệu của chúng tôi – và truyền thống đổi mới công nghệ 100 năm tuổi, chúng tôi cho phép các công ty và khách hàng của họ tạo ra sự tiến bộ.

Máy sấy khí Ingersoll Rand D12IN-A

Máy sấy khí tác nhân lạnh từ Ingersoll Rand cung cấp nhiều tính năng thiết kế để đảm bảo một điểm sương không đổi ở tất cả các cấp tải trọng và sẽ cung cấp một hiệu suất không khí khô liên tục mà đáp ứng tiêu chuẩn ISO 7183 chuẩn công nghiệp.

Là giải pháp hợp lý cho các nhà máy: Giặt khô, Xử lý ánh sáng, Hóa dầu, Ô tô, Sản xuất, Dầu khí

Được thiết kế cho hiệu quả tối ưu: lọc nhiều giai đoạn giúp loại bỏ các chất ô nhiễm còn lại. Sử dụng máy sấy khí tác nhân lạnh từ Ingersoll Rand sẽ cung cấp không khí sạch, khô có nghĩa là ít ăn mòn trong hệ thống phân phối không khí, ít thiệt hại cho các công cụ trợ khí và giảm khả năng gây ô nhiễm trong quá trình sản xuất.

PSI Việt Nam chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm tuyệt vời, chất lượng luôn là số 1 , lấy niềm tin của khách hàng là động lực phát triển bền vững trong tương lai.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top