Máy sấy khí Ingersoll Rand D25IN-A

Mã sản phẩm: 23231681 Danh mục: Từ khóa: , ,
Chia sẻ

ứng dụng máy sấy khí Ingersoll Rand D25IN-A

Thiết bị, sản phẩm và dịch vụ của máy sấy khí Ingersoll Rand bao gồm các hệ thống khí và khí nén hoàn chỉnh và các dịch vụ cho các công cụ điện, quản lý chất lỏng và các hệ thống xử lý vật liệu.Hệ thống nén Dụng cụ điệnNâng & Xử lý Vật liệu

Câu lạc bộ xe hơi, một trong những cái tên được kính trọng nhất trong ngành công nghiệp golf, là nhà sản xuất xe điện nhỏ nhất, không phát thải của thế giới.
Kinh doanhHoạt động Golf

Trình cấu hình trực tuyến bạn sẽ luôn là một trong những người đầu tiên khám phá những gì đang xảy ra trong thế giới của công nghệ máy nén khí Ingersoll Rand . Bạn sẽ được cập nhật về các phát triển sản phẩm, dịch vụ, tin tức của công ty và các ưu đãi đặc biệt.

Tất cả thông tin về sản phẩm của chúng tôi Các chi tiết mới nhất từ thế giới của máy nén khí , đổi mới công nghệ máy nén khí trục vít

Máy sấy khí Ingersoll Rand D25IN-A

Máy sấy khí tác nhân lạnh từ Ingersoll Rand cung cấp nhiều tính năng thiết kế để đảm bảo một điểm sương không đổi ở tất cả các cấp tải trọng và sẽ cung cấp một hiệu suất không khí khô liên tục mà đáp ứng tiêu chuẩn ISO 7183 chuẩn công nghiệp.

Là giải pháp hợp lý cho các nhà máy: Giặt khô, Xử lý ánh sáng, Hóa dầu, Ô tô, Sản xuất, Dầu khí

Được thiết kế cho hiệu quả tối ưu: lọc nhiều giai đoạn giúp loại bỏ các chất ô nhiễm còn lại. Sử dụng máy sấy khí tác nhân lạnh từ Ingersoll Rand sẽ cung cấp không khí sạch, khô có nghĩa là ít ăn mòn trong hệ thống phân phối không khí, ít thiệt hại cho các công cụ trợ khí và giảm khả năng gây ô nhiễm trong quá trình sản xuất.

Chúng tôi là đối tác rất nhiều đơn vị  như Th.truemilk, Pepsico, xi măng Xuân Thành, Dây cáp điện Trần phú….

———————————————————————

Mọi đóng góp về sản phẩm dịch vụ vui lòng liên hệ lại chúng tôi


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top