Máy sấy khí Ingersoll Rand D54IN-A

Mã sản phẩm: 23231707 Danh mục: Từ khóa: , ,
Chia sẻ

Máy sấy khí Ingersoll Rand D54IN-A

Máy sấy khí tác nhân lạnh từ Ingersoll Rand cung cấp nhiều tính năng thiết kế để đảm bảo một điểm sương không đổi ở tất cả các cấp tải trọng và sẽ cung cấp một hiệu suất không khí khô liên tục mà đáp ứng tiêu chuẩn ISO 7183 chuẩn công nghiệp.

Là giải pháp hợp lý cho các nhà máy: Giặt khô, Xử lý ánh sáng, Hóa dầu, Ô tô, Sản xuất, Dầu khí

Được thiết kế cho hiệu quả tối ưu: lọc nhiều giai đoạn giúp loại bỏ các chất ô nhiễm còn lại. Sử dụng máy sấy khí tác nhân lạnh từ Ingersoll Rand sẽ cung cấp không khí sạch, khô có nghĩa là ít ăn mòn trong hệ thống phân phối không khí, ít thiệt hại cho các công cụ trợ khí và giảm khả năng gây ô nhiễm trong quá trình sản xuất.

Là một trong những sản phẩm máy sấy khí diễn đàn kinh doanh uy tín nhất đối với hàng hóa và công nghệ đầu tư ở Đông Nam Âu. Nó phác thảo các thông số và triển vọng của ngành 4.0. thông qua các sản phẩm máy sấy khí  sáng tạo được cung cấp bởi các công ty hàng đầu trên thế giới.

Cuộc họp công nghệ lớn nhất trên Balkans thể hiện xu hướng trong hơn một trăm ngành kinh tế, tập trung vào các hướng tiên tiến nhất – số hoá, tự động hóa, 3D, thực tế ảo, truyền thông.

 Cung cấp các hình thức hấp dẫn  phát triển sản phẩm máy sấy khí về sự biểu hiện của nó và cho thấy các mô hình mới cho sự phát triển của nó.

Thêm cơ hội cho việc trình bày và quảng cáo, để thiết lập liên hệ và tổ chức các sự kiện của công ty. Nó bao gồm hơn 30 sự kiện – hội nghị, hội thảo, thuyết trình và hội họp tập trung vào đổi mới, đầu tư, tiếp thị, tài chính, hợp tác quốc tế.

Máy sấy khí Ingersoll Rand D54IN-A có lợi thế cạnh tranh

đảm bảo các sản phẩm chất lượng cao nhất cho bạn. Một trong những giá trị của Ingersoll Rand  là “nghề thủ công”, có nghĩa là một thành viên trong nhóm của chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm lắp ráp một máy nén  khí đơn.

Nguyên tắc này cho phép nhân viên  Ingersoll Rand  của chúng tôi xác định hiệu quả hơn với các sản phẩm mà họ tạo ra.

Họ cũng chịu trách nhiệm về việc tuân thủ các sản phẩm này với các yêu cầu về chất lượng.

Không phải một sản phẩm Ingersoll Rand duy nhất rời khỏi xưởng Bielefeld của chúng tôi mà không trải qua lần kiểm tra cá nhân cuối cùng, phù hợp với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Nhân viên của chúng tôi chứng thực sự phù hợp của sản phẩm với chữ ký của riêng họ.

Quản lý của  Ingersoll Rand  cũng chú ý nhất quán đến chất lượng, sử dụng các báo cáo được gửi định kỳ và kiểm tra để kiểm tra các mục tiêu đã xác định trước đang được đáp ứng.

Sản phẩm máy sấy khí Ingersoll Rand  liên tục tối ưu hóa tất cả các quy trình làm việc trong hệ thống quản lý chất lượng của nó, thậm chí bao gồm việc quản lý các khiếu nại nội bộ – quản lý và nhân viên thường xuyên tham khảo ý kiến ​​với nhau về chủ đề này.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

 

Scroll to Top