Máy nén khí Ingersoll Rand ML200 LV - 99324311

Share on facebook
Chia sẻ

Máy nén khí Ingersoll Rand ML200 LV

  • Siêu làm mát, thiết kế đặc biệt cho máy nén khí trục vít, siêu làm mát giảm thiểu chi phí bảo trì bằng cách tối đa hóa thời gian giữa những thay đổi: 8.000 giờ hoặc 2 năm.
  • Hoạt động dễ dàng ở nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 115 ° F (46 ° C), ngay cả động cơ.
  • Giảm chịu lực, một tỉ lệ nén thấp hơn trong từng giai đoạn dẫn đến giảm tải chịu lực và tuổi thọ đầu khí dài hơn. Bằng cách nén không khí ở hai bước thay vì một, tiết kiệm năng lượng lên đến 15% được thực hiện trong quy trình vận hành máy nén khí
  • Hệ thống điều khiển kỹ thuật số: kiểm soát Công suất của máy nén khí trục vít được quy định bởi bộ điều khiển bộ vi xử lý Intellisys và một động cơ bước điện tử. Vì không có công tắc áp suất để điều chỉnh và rất ít bộ phận chuyển động, SSR / M giai đoạn 2 có thể duy trì áp suất không khí nhà máy mà không cần quan tâm thường xuyên.

Máy nén khí trục vít Ingersoll Rand ML200 LV hội thảo an toàn khi vận hành

Hội nghị AIRD hàng năm của  máy nén khí Ingersoll Rand (Hiệp hội các nhà phân phối Ingersoll Rand) gần đây đã được tổ chức tại Miami. Hai mươi ba nhà phân phối của IR đã tham dự cuộc họp – tất cả đều ganh đua để mang về nhà danh hiệu du lịch thèm muốn và danh hiệu “Nhà phân phối hàng đầu Ingersoll Rand” trong nước.

Năm nay, giải thưởng, dựa trên hiệu suất tổng thể và doanh thu của thiết bị, dịch vụ và bảo hành máy nén khí trục vít Ingersoll Rand, đã được trao cho John Henry Foster. John Henry Foster, hay JHF, là một người biểu diễn hàng đầu kể từ khi trở thành nhà phân phối IR vào năm 1963.

 “Các nhà phân phối máy nén khí Ingersoll Rand là những kết nối quan trọng với khách hàng của chúng tôi và giữ cho chúng tôi phù hợp với thị trường công nghiệp luôn thay đổi, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp có giá trị để đáp ứng nhu cầu của người dùng cuối”, Scott Krull, phó chủ tịch và nhà lãnh đạo thương mại toàn cầu, Ingersoll Rand nói.

Ernie Pither, Phó Chủ tịch Bộ phận Công cụ và Không khí nén của JHF quy định chiến thắng cho tinh thần đồng đội, quy trình và mục tiêu tận tâm chăm sóc khách hàng. Pither nói: “Thông qua các mục tiêu liên kết, các hoạt động cải tiến quy trình và làm việc cùng nhau trên một mục đích chung (chăm sóc khách hàng của chúng tôi), nhóm đã có thể theo đuổi niềm đam mê của họ đối với hoạt động kinh doanh khí nén và đạt được kết quả đáng kinh ngạc.”

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top