Máy sấy khí Ingersoll Rand D42IN-A

Mã sản phẩm: 23231699 Danh mục: Từ khóa: , ,
Share on facebook
Chia sẻ

Máy sấy khí Ingersoll Rand D42IN-A

Máy sấy khí tác nhân lạnh từ Ingersoll Rand cung cấp nhiều tính năng thiết kế để đảm bảo một điểm sương không đổi ở tất cả các cấp tải trọng và sẽ cung cấp một hiệu suất không khí khô liên tục mà đáp ứng tiêu chuẩn ISO 7183 chuẩn công nghiệp.

Là giải pháp hợp lý cho các nhà máy: Giặt khô, Xử lý ánh sáng, Hóa dầu, Ô tô, Sản xuất, Dầu khí

Được thiết kế cho hiệu quả tối ưu: lọc nhiều giai đoạn giúp loại bỏ các chất ô nhiễm còn lại. Sử dụng máy sấy khí tác nhân lạnh từ Ingersoll Rand sẽ cung cấp không khí sạch, khô có nghĩa là ít ăn mòn trong hệ thống phân phối không khí, ít thiệt hại cho các công cụ trợ khí và giảm khả năng gây ô nhiễm trong quá trình sản xuất.

Công nghệ ứng dụng máy sấy khí Ingersoll Rand

Triển lãm là sự kiện không thể bỏ qua đối với mọi người trong ngành chế biến gỗ và các ngành công nghiệp liên quan.

Các nhà sản xuất đồ nội thất, nhà sản xuất đồ nội thất, nhà sản xuất, cửa, cửa sổ và nhà sản xuất khuôn, các nhà sản xuất, kiến trúc sư, nhà thiết kế, cửa hàng và người sáng lập văn phòng, nhà xây dựng và các ngành công nghiệp chế biến gỗ, ván gỗ khác đều được chào đón tham dự.

Triển lãm hàng đầu mang sản phẩm mới ra thị trường với thành công vang dội trong các ngành công nghiệp khai khoáng, công nghiệp, điện và điện.

Máy nén khí trục vít lợi tức đầu tư tuyệt vời cho các nhà triển lãm và cung cấp một sự kiện đẳng cấp thế giới cho khách truy cập muốn thấy sự đổi mới mới nhất trong các sản phẩm, dịch vụ và phát triển công nghệ.

Hơn 850 nhà triển lãm trong và ngoài nước nói “có” với cơ hội này cứ hai năm một lần. Đây là cơ hội của bạn để tham gia cùng họ!

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top