Nhà lãnh đạo tập đoàn ELGI chú trọng phát triển sản phẩm máy nén khí

Các nhà lãnh đạo tập đoàn ELGI cải tiến sản phẩm máy nén khí

Đúng với vị trí lãnh đạo mà nó mong muốn, máy nén khí trục vít ELGi đã trải qua nhiều thập kỷ duy trì một lợi thế công nghệ trong thị trường máy nén khí với sự đổi mới gia tăng và đột phá, thông qua việc kết hợp các công nghệ mới nhất trong các sản phẩm của mình.

Máy nén khí trục vít ELGi cung cấp một môi trường lý tưởng cho sự đổi mới với sự tự do đặc biệt và động lực không ngừng để tận dụng tối đa mỗi nhân viên. Đổi mới là một phần của văn hóa tổ chức tại ELGi.

Các thực hành sáng tạo tại máy nén khí trục vít ELGi vượt xa các sản phẩm của chúng tôi. Đổi mới là trong văn hóa công việc chúng tôi quảng bá, các giải pháp mà chúng tôi thiết kế cho các ngành công nghiệp trên khắp thế giới và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình.

Máy nén khí trục vít ELGi được biết đến trong ngành để cung cấp các giải pháp được thiết kế theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Công ty hợp tác với khách hàng để hiểu nhu cầu thay đổi của họ và thiết kế các giải pháp phù hợp. Hợp tác lâu dài là yếu tố khác biệt quan trọng của chúng tôi.

Công nghệ là một động lực tại Máy nén khí trục vít ELGi thuộc về giải đấu của năm cầu thủ hàng đầu thế giới có khả năng công nghệ để thiết kế và sản xuất máy nén khí trục vít không dầu. Công nghệ của chúng tôi tập trung không chỉ vào các gói máy nén mà còn nhiều vào các airends, tạo thành trái tim của máy nén.

Chúng tôi là một trong số ít các công ty toàn cầu thiết kế trọn gói hệ thống khí nén cho doanh nghiệp bạn

Các nhà lãnh đạo tạp đoàn máy nén khí ELGI
Các nhà lãnh đạo tạp đoàn máy nén khí ELGI

Thiết kế và phát triển thương hiệu máy nén khí trục vít ELGI

Máy nén khí trục vít ELGi sử dụng các công cụ nâng cao trong quá trình thiết kế và phát triển sản phẩm. Chúng tôi di chuyển song song với nhu cầu của một thị trường thay đổi và sử dụng các công nghệ hiện tại trong phát triển sản phẩm và sản xuất.

Chúng tôi tuân theo quy trình phát triển sản phẩm máy nén khí Elgi của chúng tôi (EPDP). EPDP giúp giảm thời gian sản xuất bằng cách giúp phát triển các sản phẩm ngay từ lần đầu tiên trong khung thời gian ban đầu. ELGi cũng sử dụng hệ thống PLM để quản lý phát triển sản phẩm của mình.

Máy nén khí trục vít ELGi đã đầu tư vào các công cụ tiên tiến, như phần mềm mô phỏng hiện đại, cho thiết kế và sản xuất. Phần mềm mô phỏng giúp thiết lập môi trường thực tế ảo, nơi thiết kế sản phẩm có thể được kiểm tra trước khi sản xuất. Nó làm giảm chi phí và giảm thời gian ra thị trường bằng cách giảm số lượng nguyên mẫu vật lý trước khi sản xuất thực tế.

Phần mềm mô phỏng đã giúp các nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi đổi mới, thử nghiệm và phát triển các khái niệm mới hơn với thông tin chi tiết tốt hơn. Nó đang được sử dụng cho việc tối ưu hóa thiết kế của vít-profile, trục, vòng bi, bánh răng, vv

Tất cả các thiết kế tại máy nén khí ELGi đều được thực hiện trên các hệ thống và thiết kế 3D-CAD, và được mô phỏng bởi các nhóm FEA và CFD trong nhà. Các nhóm tiếng ồn và rung động đã phát triển phần mềm mô phỏng riêng của họ để giúp tối ưu hóa máy nén từ góc độ NVH. Nguyên mẫu được xây dựng và thử nghiệm tại một hội thảo proto chuyên dụng.

PSI Việt Nam chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm tuyệt vời, chất lượng luôn là số 1 , lấy niềm tin của khách hàng là động lực phát triển bền vững trong tương lai.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top